Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Úc Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Úc Tại Hà Nội Mở Cửa Trở Lại

Ngày đăng: 29/09/2021

Trung tâm tiếp nhận thị thực Úc mở cửa trở lại

 

Từ ngày 29/9/2021, Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Úc (VFS) tại Hà Nội sẽ hoạt động trở lại để thu thập dữ liệu sinh trắc học của những Quý khách có lịch hẹn tại Trung tâm.

 

Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Úc tại TP. Đà Nẵng và TP. HCM hiện tại vẫn đang đóng cửa. Trung Tâm sẽ không tiếp nhận hồ sơ giấy tờ xin thị thực gửi bằng đường bưu điện hoặc nộp tại Trung Tâm.

 

Thời gian làm việc hiện tại của Trung Tâm, trừ các ngày nghỉ lễ, như sau:

  • Ngày làm việc tại Hà Nội: Thứ Hai - Thứ Tư - Thứ Sáu
  • Thời gian làm việc: 09:00 sáng đến 01:00 chiều
  • Các Trung Tâm hiện đang đóng cửa: tại Thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh

 

Quý khách cần đặt lịch hẹn trước khi đến Trung Tâm vì hiện tại dịch vụ hỗ trợ nộp hồ sơ không cần lịch hẹn hoặc dịch vụ hỗ trợ khai thông tin đối với các trường hợp không có lịch hẹn tại Trung Tâm đang không được áp dụng.

 

Lưu ý: Các biện pháp hạn chế xuất nhập cảnh vẫn đang được áp dụng và có thể thay đổi. Quý khách không thể nhập cảnh vào nước Úc trừ khi Quý khách thuộc diện đặc cách hoặc được cấp quyền đặc cách cá nhân với việc hạn chế xuất nhập cảnh hiện nay. Nguồn: Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Úc (VFS) tại Hà Nội

 

Nguồn: Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Úc (VFS) tại Hà Nội

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2020 Visamy.com.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP