Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Úc Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Dịch vụ tư vấn visa Úc

Ngày đăng: 26/05/2020

Bạn đang cần một chuyên viên tư vấn về thủ tục, hồ sơ xin visa hoặc các vấn đề liên quan đến chuyến thăm Úc của bạn? 


Dịch vụ tư vấn visa Úc
 

"Bạn thân mến, chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn! Hãy lên lịch một cuộc hẹn để chúng tôi giải đáp tất cả những gì bạn thắc mắc hay chưa chắc chắn với hồ sơ của mình."

 

Các chuyên viên tư vấn của Tự Do Travel luôn sẵn sàng làm việc để giúp bạn rút ngắn thời gian trong khâu chuẩn bị hồ sơ, tối đa hóa cơ hội để bạn có kết quả thành công tốt nhất. 

 

Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch, cư trú hoặc gia hạn thời gian lưu trú tại Úc, các cố vấn chuyên môn của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn và gia đình bạn với các dịch vụ tư vấn định cư hoặc không định cư phù hợp của chúng tôi.

 

Dịch vụ tư vấn xin visa là một phần của các gói sản phẩm hỗ trợ hồ sơ xin visa của chúng tôi, bạn sẽ được chỉ định một chuyên viên tư vấn hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Chuyên viên thị thực của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đánh giá nhu cầu, mục đích, phân tích rủi ro, tính đủ điều kiện của bạn và hướng dẫn bạn trong suốt hành trình nộp đơn, hỗ trợ bạn từng bước.

 

Hãy liên lạc với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ và thực hiện bước đầu tiên hướng tới thành công trong hồ sơ xin thị thực. 

Cuộc gọi tư vấn miễn phí

Các chủ đề chúng tôi tư vấn: 

  • Chọn loại thị thực phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn
  • Phân tích rủi ro về hồ sơ của bạn khi nộp đơn xin thị thực
  • Tư vấn tài chính phù hợp với loại thị thực bạn cần nộp đơn
  • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của loại thị thực bạn cần
  • Tư vấn thời gian lưu trú phù hợp với loại thị thực bạn sở hữu
  • Và các chủ đề khác liên quan đến quá trình xin thị thực Úc

Đặt lịch hẹn tư vấn visa Úc 

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2020 Visamy.com.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP