Dịch Vụ Hồ Sơ Thị Thực Úc Tại Việt Nam

Cần tư vấn nhấp vào đây 1900 3497

Hiểu rõ loại thị thực bạn cần

Hiểu rõ loại thị thực bạn cần

Visa Úc hay còn gọi là “Thị thực Úc” là một tài liệu du lịch cho phép bạn đến Úc một cách hợp pháp. Căn cứ vào đối tượng và mục đích nhập cảnh, thị thực Úc được chia thành nhiều nhóm khác nhau. Bạn có thể sử dụng "Công cụ xác định loại thị thực phù hợp" của Bộ Nội Vụ Úc hoặc liên hệ ngay Tự Do Team để lựa chọn loại thị thực phù hợp với yêu cầu của bạn.

Xem tiếp »

Sau khi nộp hồ sơ

Sau khi nộp hồ sơ

Thông qua chức năng "Kiểm tra tình trạng hồ sơ visa" của website này, bạn có thể theo dõi được quá trình xử lý hồ sơ xin visa của mình dựa trên các mốc thời gian cụ thể, thời gian dự kiến có kết quả visa cũng sẽ được hiển thị tại đây. Chỉ cần thao tác đơn giản, bạn đã tìm thấy tình trạng hồ sơ của mình một cách chính xác nhất mà không phải lo lắng chờ đợi.

Xem tiếp »

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Có hai hình thức để nộp hồ sơ xin visa Úc là nộp hồ sơ giấy và nộp hồ sơ trực tuyến. Bộ Nội Vụ Úc ưu tiên xét duyệt đối với những hồ sơ nộp trực tuyến thông qua tài khoản ImmAccount, bạn có thể nộp hồ sơ ít nhất bốn (4) tuần trước ngày dự kiến đến Úc. Đối với hồ sơ giấy, bạn cần nộp ít nhất bảy (7) tuần trước ngày dự định đến Úc.

Xem tiếp »

This website is owned and operated by Tu Do Travel Ltd - Co, a private company. We are not affiliated with any government or embassy. © 2013-2020 Visamy.com.vn . All rights reserved.

  • Kết nối với chúng tôi:

GO UP